Các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại là xu hướng được nhiều người quan tâm đặc biệt là những hộ gia đình ở khu vực ngoại ô thành phố hay nông thôn. Việc thiết kế nhà cấp 4 vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời tạo cho gia đình mình một không gian mới thay thế cho những kiến trúc nhà cao tầng vốn rất nhàm chán.

Dưới đây là các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại với chi phí thấp mà bạn có thể tham khảo để đưa ra được lựa chọn phù hợp cho căn nhà của gia đình mình.

Mẫu nhà số 1 

Để làm được mẫu nhà này bạn cần diện tích khoảng 112m2 tương đương với 7 mét chiều rộng và 15 mét chiều dài. Căn nhà được bố trí với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ diện tích 12m2, cộng với một phòng bếp kết hợp với phòng ăn có chỗ để xe.

Dự tính chi phí xây dựng căn nhà này rơi vào khoảng 400 – 450 triệu.

Các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Phần mái nhà cấp 4 được làm dạng mái thái với nguyên liệu làm từ mái ngói hoặc tôn phối với màu trắng là lựa chọn hợp lý giúp tổng thể căn nhà thêm nổi bật. Đây là một trong các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại mà bạn không nên bỏ qua.

cac-thiet-ke-nha-cap-4-dep-7

Cách bố trí phòng ốc hợp lý và phù hợp với những gia đình có đông thành viên.

Mẫu nhà cấp 4 số 2

Với chi phí khoảng 500 – 550 triệu bạn có thể xây dựng nhà cấp 4 dưới đây trên tổng diện tích rơi vào khoảng 120m2 với 3 phòng ngủ, một phòng khách, 1 phòng ăn, bếp và gara xe, 1 phòng thờ trên gác lửng.

Trong các thiết kế nhà cấp 4 đẹp thì dạng thiết kế này tương đối phổ biến và được nhiều người yêu thích nhờ sự đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Trong các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại thì dạng thiết kế này tương đối phổ biến và được nhiều người yêu thích nhờ sự đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Các thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Các phòng được thiết kế hợp lý thuận tiện cho việc di chuyển đồng thời lại có thêm một phòng làm gara để xe.

Mẫu nhà cấp 4 số 3

Trong các mẫu nhà thiết kế cấp 4 đẹp hiện đại thì mẫu nhà số 3 này bạn cần có diện tích khá rộng khoảng 150m2 với tổng chi phí từ 600 – 700 triệu trong đó có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 gara xe, 1 phòng bếp ăn và 2 phòng vệ sinh chung.

cac-thiet-ke-nha-cap-4-dep-11

Đây là ngôi nhà có diện tích thiết kế khá rộng trong các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại vì vậy nếu định thiết kế theo mẫu này thì bạn cần cân nhắc về diện tích cũng như chi phí.

cac-thiet-ke-nha-cap-4-dep-2

Tổng thể diện tích từng phòng trên bản vẽ

Mẫu nhà cấp 4 số 4

Mẫu nhà thiết kế cấp 4 này được thiết kế với tổng diện tích 90m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng khách. Phần sân được thiết kế khá rộng rãi dành khu vực để xe cho gia đình. Giá để xây dựng căn nhà này không quá đắt đỏ, chỉ cần từ 350 – 400 triệu là bạn đã có một căn nhà cấp 4 đẹp.

cac-thiet-ke-nha-cap-4-dep-8

Mẫu thiết kế này phù hợp với những hộ gia đình có diện tích nhỏ và chi phí hạn hẹp

cac-thiet-ke-nha-cap-4-dep-5

Tổng thể thiết kế trên bản vẽ được mô tả hết sức chi tiết.

Mẫu nhà cấp 4 số 5

Mẫu nhà số 5 trong các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại này được đưa ra hai phương án thiết kế. Phương án một là phần mái thả xuống che hết phần hiên để xe ô tô. Phương án hai để trống phần hiên bên cạnh nhà. Với phương án hai bạn có thể trồng thêm giàn dây leo cho ngôi nhà bắt mắt hơn đồng thời tạo cảm giác ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

Đối với mẫu nhà này chi phí xây dựng dao động khoảng từ 400 – 450 triệu được xây dựng trên tổng 100m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 gara, bếp ăn, nhà vệ sinh.

cac-thiet-ke-nha-cap-4-dep-12

Lấy màu ghi và xám làm chủ đạo tuy nhiên với mẫu thiết kế này bạn cũng có thể thay đổi màu sắc theo mong muốn của chủ nhân. Đây là một trong các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại mà bạn có thể tham khảo.

cac-thiet-ke-nha-cap-4-dep-13

Với phương án 2 này bạn có thể làm phần mái ngói được là gọn gàng hơn và sân phụ có thể làm một giàn hoa cây leo bằng sắt đan.

cac-thiet-ke-nha-cap-4-dep-hien-dai-3

Trong các thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại đều được thực hiện hết sức chi tiết và tỉ mỉ

 

 

 

Th11 13th, 2015|Mẫu Nhà Cấp 4|0 Comments

Để lại bình luận của bạn