Các thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống hiện khá phổ biến trong các thiết kế nhà hiện đại, nhất là nhà phố. Điểm đặc trưng của kiến kế nhà này là được xây dựng trên không gian khá nhỏ hẹp nên có sự giới hạn nhất định về mọi mặt. Tuy nhiên, các thiết kế nhà ống đẹp dưới đây có thể khiến bạn phải thay đổi hoàn toàn quan điểm này.

Các thiết kế nhà ống đẹp là gì?

Thiết kế nhà ống có thể gây một số thắc mắc cho nhiều người, tuy nhiên, đây không phải là kiểu thiết kế quá mới lạ bởi được ứng dụng khá nhiều trong nước lẫn ngoài nước. Đặc biệt, tần xuất xuất hiện của các thiết kế này ngày càng nhiều, nhất là trong các thiết kế nhà phố đẹp do xu hướng ngày càng thu hẹp diện tích quỹ đất ngày nay.

Có thể hiểu nôm na thiết kế nhà ống là những thiết kế được xây dựng trên diện tích hẹp về bề rộng, giống như dạng hình ống. Hiện nay có hai cách thiết kế để khắc phục hạn chế diện tích này là các thiết kế nhà nhỏ đẹp chiều dài của mảnh đất và các thiết kế nhà phố đẹp được xây nhiều tầng để mở rộng không gian theo chiều cao. Tùy thuộc vào hình dáng miếng đất, mong muốn của gia chủ và điều kiện kinh tế của gia đình mà sẽ áp dụng thiết kế phù hợp và tối ưu nhất.

Tạo ra các thiết kế nhà ống đẹp không khó, điều quan trọng là phải nắm kỹ các quy tắc trong thiết kế, với mục đích tối ưu hóa diện tích, tạo ra không gian thoáng đãng và sáng tạo. Trong đó, nguyên tắc về cách thiết kế không gian, bài trí nội thất, sử dụng màu sắc phù hợp, tận dụng các khoảng trống … phải được ứng dụng tối đa nhất.

Mẫu các thiết kế nhà ống đẹp hiện nay

Thiết kế nhà ống đã chứng minh được tính thực tiễn và ứng dụng cao tại các nước phát triển, khi mà xu hướng thu hẹp quỹ đất ngày càng lan rộng. Hiện nay tại Việt Nam, những thiết kế này cũng được biến tấu khá sáng tạo để không chỉ đảm bảo tạo sự thông thoáng cho không gian, nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn đảm bảo các yếu tố về phong thủy, thiện nhiên.

Dưới đây là một số mẫu các thiết kế nhà nhỏ đẹp hình ống được đánh giá cao.

Các thiết kế nhà ống đẹp

Các thiết kế nhà ống đẹp cũng được ứng dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao đối với nhà cấp 4.

Các thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống hai tầng với đầy đủ các phòng, tạo không gian sống tiện nghi.

Các thiết kế nhà ống đẹp,

Thiết kế nhà ống đẹp với 3 tầng và gara để xe ở tầng trệt.

Các thiết kế nhà ống đẹp

Tầng lệch được ứng dụng trong các thiết kế nhà ống đẹp hiện nay tuy không tăng diện tích căn nhà nhiều hơn so với bình thường nhưng nếu tính trên tổng diện tích thì sẽ tạo độ mở cao cho không gian, giúp căn nhà thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Các thiết kế nhà ống đẹp

Một số cách bài trí nội thất, phối màu tạo độ mở cho không gian trong các thiết kế nhà ống đẹp.

Các thiết kế nhà ống đẹp, trong đó nổi bật là các thiết kế nhà nhỏ đẹp và các thiết kế nhà phố đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây hy vọng sẽ gợi ra một vài ý tưởng giúp bạn sáng tạo ra không gian nhà ở tiện nghi, thoáng đãng và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Th2 29th, 2016|Mẫu Biệt Thự Nhà Phố|0 Comments

Để lại bình luận của bạn