Mãn nhãn với các mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp và hiện đại

Với nhiều ưu điểm vượt trội, thiết kế nhà gác lửng ngay từ khi ra đời đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hiện gác lửng được ứng dụng trong nhiều không gian nhà ở, từ nhà cấp 4, đến nhà lầu và biệt thự. Ở mỗi không gian, các kiến trúc sư và gia chủ đều có sự biến tấu hài  hòa sao cho vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, vừa đảm bảo về công năng.

Thiết kế nhà gác lửng đẹp cho biệt thự

Tuy không bị hạn chế về diện tích nhưng thiết kế nhà gác lửng tại biệt thự lại là xu hướng khá thịnh hành hiện nay. Với không gian này, gia chủ có thể khéo léo khoe kiến trúc độc đáo của căn nhà, thu hút sự chú ý của nhiều người bởi hiệu ứng thẩm mỹ mà thiết kế này mang lại.

thiết kế nhà gác lửng đẹp

Một thiết kế nhà gác lửng đẹp cho biệt thự ấn tượng với chất liệu gỗ được chạm khắc tinh tế theo kiểu cổ.

Không chỉ được chú trọng về màu sắc, các bài trí, vật liệu xây dựng, các thiết kế nhà gác lửng đẹp cho biệt thự còn được lựa chọn trang trí với nội thất sang trọng, hiện đại.

thiết kế nhà gác lửng đẹp

Không gian biệt thự hiện đại với gác lửng được thiết kế trùng với gam màu của căn nhà.

Thiết kế nhà gác lửng đẹp – điểm nhấn cho nhà cao tầng

Cũng như nhà biệt thự, trong nhà cao tầng, thiết kế nhà gác lửng cũng được xây dựng để tạo ra điểm nhấn thu hút. Bên cạnh đó, không gian này cũng sẽ được thiết kế sao cho tạo ra vừa thẩm mỹ, vừa hiện đại và hữu ích.

Tùy theo gia chủ và mục đích sử dụng mà sẽ có hướng trang trí và thiết kế cho phù hợp, ấn tượng và hiện đại. Do phải nâng cao trần nên các thiết kế nhà gác lửng đẹp còn mang lại không gian sáng sủa và tăng ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

thiết kế nhà gác lửng đẹp

Thiết kế gác lửng hòa hợp với không gian trang nhã của căn nhà. Việc sử dụng lan can bằng kính cũng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn.

thiết kế nhà gác lửng đẹp

Thiết kế gác lửng theo phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà gác lửng đẹp cho nhà cấp 4

Thiết kế nhà gác lửng từ lâu đã được xem như một “cứu cánh” giúp nới rộng không gian cho các thiết kế nhà cấp 4 bị giới hạn về diện tính. Thiết kế này cho phép chủ sở hữu có một không gian để bổ sung thêm diện tích sử dụng của căn hộ mà không cần phải mở rộng ra phía ngoài.

Trong nhà cấp 4, thiết kế nhà gác lửng ngoài tính thẩm mỹ thì còn được chú trọng nhiều ở công năng. Với những thiết kế này, kiến trúc sư và gia chủ sẽ vạch nên những ý tưởng rõ ràng nhất, xác định chính xác công năng của gác lửng, là phòng đọc sách, nơi làm việc, hay là không gian sinh hoạt chung để từ đó có sự bài trí, thiết kế và sắp xếp cho phù hợp nhất.

thiết kế nhà gác lửng đẹp

Gác lửng giúp tạo độ mở cho căn nhà.

thiết kế nhà gác lửng đẹp

Tiết kiệm diện tích tối đa khi vừa làm phòng ngủ, vừa kết hợp để giá sách.

Làm phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc, nơi sinh hoạt của cả gia đình, thậm chí là nơi trưng bày bộ sưu tập của cá nhân…, dù là xây dựng với mục đích gì thì hy vọng với những mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn đã có những ý tưởng thiết kế cho riêng mình, mang lại không gian sống thoải mái và sống động.

Th3 16th, 2016|Nội thất|0 Comments

Để lại bình luận của bạn