Một số mẫu thiết kế nhà dưới 500 triệu

Thiết kế nhà dưới 500 triệu trong thời buổi vật giá ngày càng cao như hiện nay là mong muốn của nhiều người khi muốn sở hữu căn nhà như mơ ước. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thiết kế đẹp mắt, ấn tượng mà vẫn đảm bảo chi phí trong mức cho phép.

Một số mẫu thiết kế nhà dưới 500 triệu

Xây dựng một căn nhà tiện nghi với chi phí tiết kiệm là mong muốn của nhiều người. Hiện nay, các thiết kế nhà dưới 500 triệu khá đa dạng, bao gồm nhiều kiểu loại như: nhà cấp 4, nhà mái thái, nhà theo kiến trúc Châu Âu, thậm chí là biệt thự sân vườn.

Nếu muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà dưới 500 triệu cho mình, bạn cần lưu ý đến các yếu tố như lựa chọn kiến trúc nhà, lựa chọn nguồn vật liệu, chất liệu chủ yếu được sử dụng, nội thất trang trí trong nhà… Tất cả cần được lên kế hoạch cụ thể và chi tiết, tránh trường hợp sai sót trong thiết kế và thi công gây ra tình trạng lãng phí không cần thiết. Có một số mẹo mà bạn có thể tận dụng để giảm tổng chi phí xây nhà như: đấu thầu để lựa chọn nguồn cấp nguyên liệu, nhà thầu xây dựng, lựa chọn nội thất giá rẻ phù hợp…

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế nhà dưới 500 triệu được đánh giá cao, vừa đảm bảo về kiến trúc, vừa đảm bảo tiện nghi cũng như tạo không gian sống thoải mái, hiện đại cho các thành viên.

thiết kế nhà dưới 500 triệu

Thiết kế nhà mái thái dưới 500 triệu trên diện tích 150 m2 với 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 thư viện và hai phòng ngủ.

thiết kế nhà dưới 500 triệu

Thiết kế nhà dưới 500 triệu hiện đại với chỗ để xe rộng rãi và nội thất tiện nghi. Thiết kế này hiện được ứng dụng nhiều cho nhà phố.

thiết kế nhà dưới 500 triệu

Một thiết kế nhà dưới 5000 triệu khá lạ mắt với phần mái hiện đại. Nhà có 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 3 phòng ngủ, có chỗ đậu xe.

Trong các thiết kế nhà dưới 500 triệu, nội thất cũng chiếm một phần khá quan trọng, vì vậy, cần lưu ý lựa chọn nội thất cho phù hợp. Đơn giản, tinh tế và làm từ vật liệu vừa giá tiền là những tiêu chí khi lựa chọn nội thất nhà.

thiết kế nhà dưới 500 triệu

Nội thất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiên nghi và tinh tế cho phòng khách.

thiết kế nhà dưới 500 triệu

Nhà bếp nhỏ và gọn gàng.

thiết kế nhà dưới 500 triệu

Phòng ngủ với gam màu trầm đẹp mắt.

thiết kế nhà dưới 500 triệu

Góc phòng đẹp mắt với vật liêu đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Như vậy, với 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu ngôi nhà đẹp cho mình. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng việc tiết kiệm chi phí, quan trọng là phải có công trình bền chắc, tiện nghi và tinh tế, phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Th4 15th, 2016|Mẫu Nhà Phố|0 Comments

Để lại bình luận của bạn