Thiết kế nhà biệt thự

Thiết kế nhà biệt thự từ trước đến nay vẫn là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi tạo ra không gian sang trọng, tương đối hoàn thiện, rộng rãi và giữ nguyên vẹn các giá trị thẩm mỹ theo thời gian. Trong đó, các thiết kế nhà biệt thự 2 tầng với tính thẩm mỹ cao, tiện nghi và giá thành vừa phải hiện được ưa chuộng hơn cả.

Thiết kế nhà biệt thự

Thiết kế nhà biệt thự đòi hỏi kiến trúc sư và gia chủ phải bỏ khá nhiều công sức, bởi đây là không gian yêu cầu phải có sự hài hòa giữa nhiều yếu tố. Một thiết kế nhà biệt thự chỉ được công nhận là đẹp và thành công khi đồng thời toát lên sự tiện nghi bên trong và vẻ đẹp nghệ thuật của hình khối bên ngoài, có sự hòa quyện giữa không gian ở với thiên nhiên, ngoài ra còn phải đảm bảo tạo ra không gian tách biệt và hiện đại.

Đặc biệt, về công năng, nhà biệt thự phải bao gồm: phòng ngủ đáp ứng điều kiện về diện tích, thông thường là 18m2 và có ban công, nhà vệ sinh khép kín, không gian phòng khách lẫn nhà bếp phải thoáng đãng, cửa cũng được bố trí sao cho ánh sáng có thể chiếu vào nhà. Với các thiết kế nhà biệt thấp cao cấp sẽ có thêm phòng giải trí, phòng thể thao, khu xông hơi, hồ bơi, vườn sân thượng…

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, các thiết kế nhà biệt thự cũng được điều chỉnh thay đổi cho phù hợp. Người ta chú trọng hơn trong sử dụng các vật liệu mới, không gian cũng được bố trí hợp lý hơn để đảm bảo không bị ảnh hưởng dù là diện tích quỹ đất ngày càng bị thu hẹp.

Thiết kế nhà biệt thự

Thiết kế nhà biệt thự là xu hướng thiết kế nhà ở không bao giờ lỗi thời bởi vừa đảm bảo tính nghệ thuật, vừa đảm bảo tính tiện nghi.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Đẹp và tiện nghi là hai yêu cầu cơ bản và không thể thiếu trong thiết kế biệt thự và các thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện nay đảm bảo đầy đủ hai yếu tố đó. Điều này lý giải tại sao các thiết kế nhà biệt thư 2 tầng luôn dành được sự quan tâm của rất nhiều người khi muốn xây nhà.

Hiện nay cũng có rất nhiều phong cách biệt thự 2 tầng khác nhau, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, sở thích và khả năng tài chính của mỗi người. Có thể kể đến như: biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự 2 tầng cổ điển, biệt thự 2 tầng chữ L, kiểu Pháp, mái Thái… Tuy nhiên, không phải là rập khuôn trong một thiết kế, ở mỗi phong cách này, bạn có thể sáng tạo linh hoạt sao cho vừa có nét riêng mang đậm cá tính của mình, vừa đảm bảo các nguyên tắc cơ bản của thiết nhà biệt thự 2 tầng.

Thiết kế nhà biệt thự

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại nổi bật bởi sự đơn giản và tiện nghi.

Thiết kế nhà biệt thự

Thiết kế nhà biệt thự mái Thái cũng là phong cách khá phổ biến hiện nay.

Như vậy, phong cách thiết kế biệt thự cũng có ảnh hưởng theo quan niệm sống, mức sống và nét văn hóa của mỗi địa phương, mỗi dân tộc. Và bạn hoàn toàn có thể tha hồ sáng tạo trong các thiết kế, tạo ra không gian sống thoải mái và tiện nghi cho bản thân và gia đình.

Th3 3rd, 2016|Mẫu Biệt Thự Nhà Phố|0 Comments

Để lại bình luận của bạn