Thiết kế nhà Đà Nẵng

Là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương và được nhắc nhiều đến như là “thành phố đáng sống” nhất hiện nay, Đà Nẵng hiện thu hút rất đông dân cư cũng như có sự phát triển sôi động về mọi mặt. Một trong những thay đổi có thể thấy rõ nhất là sự thay đổi và đa dạng hóa trong thiết kế nhà Đà Nẵng. Đi dọc từ trung tâm thành phố, ngoại ô đến nông thôn, bạn đều có thể cảm nhận được sự thay đổi mạnh mẽ này.

Xu hướng thiết kế nhà Đà Nẵng

Mật độ xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng tăng một cách đột biệt trong thời gian qua, điều này có thể lý giải bằng 3 nguyên nhân cơ bản là: chất lượng cuộc sống của dân được nâng cao, quy hoạch của nhà nước phục vụ cho sự phát triển của thành phố và xu hướng mua nhà tại Đà Nẵng của người dân ở những thành phố khác. Có lẽ chính vì những lý do này mà thiết kế nhà Đà Nẵng hiện rất đa dạng. Bên cạnh đó, do Đà Nẵng là thành phố vừa có biển, vừa có núi, vừa có đồng bằng, nên xu hướng thiết kế ở từng vùng cũng có sự khác biệt.

Tại Đà Nẵng, nhà biệt thự thường được xây dựng tập trung ở biển, có thể là nhà dân, nhưng phần nhiều là xây theo dự án của các nhà thầu lớn. Những biệt thự này được đánh giá cao cả về cách bài trí, thiết kế, giá cả lẫn cảnh quan đặc sắc xung quanh và hiện có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư cũng như những ai muốn có không gian để sinh sống và nghỉ dưỡng.

Thiết kế nhà Đà Nẵng

Thiết kế nhà Đà Nẵng có sự hài hòa giữa tiện nghi hiện đại và khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp bên ngoài.

Những mẫu thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp

Không có những công trình thực sự nổi bật, những tòa nhà cao chọc trời hay những khu chung cư tâọ trung, tuy nhiên thiết kế nhà Đà Nẵng vẫn được nhiều người yêu thích. Bởi đó là sự hòa quyện hài hòa giữa không gian sống sôi động nhưng bình lặng, hiện đại, tiện nghi nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà Đà Nẵng

Biệt thư ven biển đẹp và hiện đại tại Đà Nẵng.

Thiết kế nhà Đà Nẵng

Phòng ngủ ấm áp, trang nhã theo lối kiến trúc tân cổ điển.

Thiết kế nhà Đà Nẵng

Một không gian đẹp trong thiết kế nhà phá cách bằng gạch nung ở Đà Nẵng.

Thiết kế nhà Đà Nẵng cũng bị tác động nhiều bởi chính sách quy hoạch của thành phố nên nhà tầng xuất hiện ngày càng nhiều. Những thiết kế này rất đa dạng nhưng đều mang một nét chung là rất đơn giản, hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn thích lối kiến trúc nhà quê truyền thống, Đà Nẵng cũng sẽ không làm bạn thất vọng bởi ở những vùng quê, nét đẹp dân dã của những mái nhà ẩn trong vườn cây vẫn được lưu giữ nguyên vẹn.

Thiết kế nhà Đà Nẵng

Bên cạnh các công trình hiện đại, thiết kế nhà nông thôn vẫn khá phổ biến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà để nghỉ dưỡng, tận hưởng không gian tiện nghi và thiên nhiên thì các thiết kế nhà Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Th3 5th, 2016|Mẫu Biệt Thự Nhà Phố|0 Comments

Để lại bình luận của bạn