Thiết kế nhà khoảng 300 triệu cho vợ chồng mới cưới

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu cho vợ chồng mới cưới không phải là quá khó. Nếu biết sắp xếp khéo léo các chi tiết và lên ý tưởng hoàn chỉnh trước khi thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tạo ra không gian sống thoải mái và tiện nghi như mong muốn, không bị chi phối quá nhiều bởi vấn đề chi phí.

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu tiện nghi cho vợ chồng mới cưới

So với mặt bằng chung hiện nay, 300 triệu không phải là số tiền nhiều khi muốn xây nhà, vì vậy, để đảm bảo tạo ra không gian tiện nghi như mong muốn, các kiến trúc sư đã đưa ra lời khuyên đối với những thiết kế nhà khoảng 300 triệu cho vợ chồng mới cưới là nên xây nhà cấp 4 kết hợp với gác lửng để gia tăng diện tích. Nếu tính toán kỹ hơn, bạn vẫn có thể xây nhà 2 tầng, rộng rãi và thoáng mát với khoản chi phí này.

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu

Với 300 triệu, các kiến trúc sư khuyến cáo nên xây nhà cấp 4 và tận dụng thêm gác lửng để sử dụng tối đa diện tích không gian.

Với các thiết kế nhà khoảng 300 triệu, bạn cần lưu ý  kỹ trong lựa chọn vật liệu xây dựng, nội thất, việc bài trí các phòng, khu vực chức năng… Đơn giản và tinh tế và yêu cầu chung cần đạt được để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa cho không gian tiện nghi và hiện đại.

Thông thường, ở tầng trệt của ngôi nhà, các kiến trúc sư sẽ bố trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng 2 hoặc gác lửng sẽ là nơi làm việc, thư giãn của cả 2 vợ chồng.

Đối với không gian phòng khách trọng các thiết kế nhà khoảng 300 triệu cho vợ chồng mới cưới, nội thất sẽ được lựa chọn sao cho đơn giản mà vẫn tiện nghi, hiện đại. Các chi tiết rườm rà không cần thiết sẽ được loại bỏ, vừa tạo độ mở cho không gian, vừa sáng sửa và thẩm mỹ. Nguyên tắc này cũng có thể ứng dụng cho tất cả các phòng trong nhà để tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng, hài hòa và cân đối là tốt nhất.

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu

Phòng khách trang nhã với nội thất đơn giản và tràn ngập ánh sáng.

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu

Nhà bếp rộng rãi và hiện đại, tạo không gian ăn uống ngon miệng cho 2 vợ chồng.

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu

Phòng ngủ chan hòa ánh nắng, đơn giản và tinh tế.

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu

Nhà vệ sinh nhỏ gọn, sạch sẽ và ấn tưởng nhờ trang trí tường đẹp.

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu

Phòng làm việc thoáng đãng, sử dụng bàn ghế giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Thiết kế nhà khoảng 300 triệu, tạo không gian đẹp và tiện nghi là không quá khó. Hy vọng bạn sẽ có sự cân nhắc kỹ trong từng chi tiết để đảm bảo tạo ra không gian sống như mong muốn, vừa tinh tế, vừa tiện nghi và hiện đại.

Th4 9th, 2016|Mẫu Nhà Cấp 4|0 Comments

Để lại bình luận của bạn