Thiết kế nhà liền kề đẹp và khác biệt

Thiết kế nhà liền kề đẹp được coi là một nhu cầu tất yếu trong các thiết kế hiện đại, khi mà xu hướng sống tập trung là khá phổ biến bởi quỹ đất ngày càng bị thu hẹp. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách được áp dụng để tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho những thiết kế nhà này nhờ nội thất, các bài trí…

Thiết kế nhà liền kề đẹp – một số mẫu nhà tiêu biểu

Thiết kế nhà liền kề là những ngôi nhà nối liền với nhau, thường theo cùng một phong cách nhất định. Thiết kế nhà này xuất hiện khá phổ biến ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư.

Mẫu nhà số 1:

Mẫu thiết kế nhà này hiện khá phổ biến, với ưu điểm là tạo sự đồng bộ cho cả khu nhà, thiết kế phần mái nhà khá bắt mắt.

nha-lien-ke1

Mẫu nhà số 2:

Đây là mẫu thiết kế nhà liền kề mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế này hiện được đánh giá khá cao bởi tận dụng rất tốt nguồn sáng tự nhiên cho mỗi căn phòng.

Thiết kế nhà liền kề đẹp

Mẫu thiết kế nhà số 3:

Thiết kế nhà này được thực hiện theo tông màu hòa nhã, dịu mắt, tạo không gian sống nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

Thiết kế nhà liền kề đẹp

Mẫu thiết kế nhà số 4:

Mẫu thiết kế nhà liền kề này khá mới và lạ. Phần ban công được chú trọng giúp tạo không gian thư giãn và tụ họp gia đình, bạn bè đẹp mắt và thoải mái.

Thiết kế nhà liền kề đẹp

Thiết kế nhà liền kề đẹp và khác biệt

Các thiết kế nhà liền kề đẹp đều có điểm đặc trưng, vừa là lợi thế, vừa là hạn chế là có không gian bên ngoài hoàn toàn giống hệt nhau. Có một số trường hợp, gia chủ có thể thiết kế khác nhau nhưng phải đảm bảo sự hài hòa với các yếu tố khác, hơn nữa, trường hợp này cũng không phổ biến nên bất cứ ai khi sở hữu nhà liền kề đều muốn thiết kế và trang trí sao cho bắt mắt, hài hòa, ấn tượng và sang trọng nhất. Nội thất và các chi tiết thiết kế khác sẽ góp phần quan trọng trong vấn đề này.

Thiết kế các tiểu cảnh

Tiểu cảnh là một phần rất quan trọng giúp tạo điểm nhấn cho căn nhà, làm nên đẳng cấp của một thiết kế nhà liền kề đẹp. Hiện nay, các tiểu cảnh như giếng trời, hồ cá nhỏ trong nhà, cây xanh… được ứng dụng khá rộng rãi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thiết kế nhà liền kề đẹp

Thiết kế nhà liền kề đẹp ứng dụng giếng trời là ý tưởng thiết kế được áp dụng khá nhiều hiện nay.

Thiết kế nhà liền kề đẹp

Tạo không gian mở chan hòa ánh nắng cũng sẽ giúp căn nhà của bạn khác biệt hơn, dù là nằm trong tổng thể các thiết kế nhà liền kề.

Lựa chọn nội thất

Nội thất quyết định rất lớn đến phong cách căn nhà, có lẽ chính vì vậy mà việc lựa chọn nội thất sẽ là yếu tố tiên quyết tạo ra điểm nhấn khác biệt cho các thiết kế nhà liền kề đẹp. Tùy theo mong muốn, điều kiện tài chính, phong cách mà gia chủ hướng tới mà nội thất sẽ được lựa chọn cho phù hợp.

Thiết kế nhà liền kề đẹp

Tạo điểm nhấn cho nội thất cũng là tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho căn nhà.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có một vài ý tưởng để tạo ra không gian sống theo phong cách của, mặc dù bị giới hạn bởi các thiết kế nhà liền kề. Chúc bạn sớm sở hữu căn nhà đẹp như mơ ước!

Th3 28th, 2016|Mẫu Nhà Phố|0 Comments

Để lại bình luận của bạn