Thiết kế nhà lô phố khác biệt và rực rỡ nhờ ban công ngập hoa

Thiết kế nhà lô phố sẽ khác biệt và rực rỡ hơn bao giờ hết nếu bạn tạo điểm nhấn với ban công đầy hoa rực rỡ, nhất là mẫu thiết kế nhà lô góc phố. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, ý tưởng này còn mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe, tạo ra không gian tươi mát, trong lành.

Thiết kế nhà lô phố

Thiết kế nhà lô phố là kiểu thiết kế nhà khá phổ biến hiện nay bởi phù hợp với quá trình đô thị hóa, khi diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp. Những thiết kế này thường có từ một đến hai mặt tiền hướng ra đường lớn, là nơi thể hiện phong cách và gu sáng tạo của gia chủ.

Thiết kế nhà lô

Thiết kế nhà lô là xu hướng khá thịnh hành hiện nay, bởi diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp.

Hiện nay các thiết kế nhà lô phố có hai hướng xây dựng, một là theo hướng cổ điển và hai là theo hướng hiện đại. Trong đó, các thiết kế nhà lô phố cổ điển nổi bật bởi không gian nghệ thuật, thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp của gia chủ, còn các thiết nhà lô phố hiện đại lại nổi bật với sự tiện nghi, mới mẻ, đón đầu xu thế. Đặc biệt, các thiết kế nhà lô phố hiện đại hiện nay tỏ ra khá hữu ích với những căn nhà có diện tích khiêm tốn, là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố, đơn giản nhưng mang lại không gian sống cực kì thoải mái. Tùy theo diện tích đất, mong muốn của gia chủ mà sẽ lựa chọn ra xu hướng thiết kế nhà cho phù hợp, bên cạnh đó, thêm thắt các chi tiết sẽ giúp bạn có không gian sống đẹp và tích cực hơn.

mau-nha-lo

Thiết kế nhà lô phố theo phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà lô phố khác biệt và rực rỡ nhờ ban công ngập hoa

Trong các thiết kế nhà lô góc phố, bên cạnh nội thất, hình dáng, phần mặt tiền của ngôi nhà cũng được dành nhiều thời gian chăm chút. Tận dụng ban công để trồng hoa và cây cảnh là một trong những ý tưởng hay giúp không gian thiết kế nhà lô góc phố trở nên đặc biệt,  rực rỡ và tràn đầy sức sống. Đây cũng là yếu tố giúp không gian nhà thêm rộng rãi, thoáng đãng và trong lành hơn.

Có khá nhiều loại hoa có thể chọn để tạo điểm nhấn cho không gian, trong đó những loại hoa nhỏ, dây leo, nhiều màu sắc thường được ưu tiên lựa chọn. Bạn có thể trồng tự nhiên hoặc sắp xếp theo hình dáng mà mình mong muốn, tạo nét đặc trưng.

Thiết kế nhà lô

Những chậu hoa được sắp xếp ngay ngắn giúp không gian bừng sáng và rực rỡ hơn.

Thiết kế nhà lô

Dàn hoa giấy cũng phát huy sức hút của mình trong việc tô điểm cho ban công của các thiết kế nhà lô phố.

Thiết kế nhà lô

Không gian xanh mát, mộc mạc

Thiết kế nhà lô

Uống một tách cà phê và ngắm phố phương từ ban công này hẳn là một trải nghiệm khó quên.

Có thể thấy, nhờ sự đa sắc của các loài hoa, thiết kế nhà lô phố vốn đơn điệu, không mấy khác biệt đã trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Cũng không quá khó để tạo ra không gian này cho riêng mình nên bạn ngại gì mà không thử nhỉ?

Th4 6th, 2016|nha-pho|0 Comments

Để lại bình luận của bạn