Thiết kế nhà mái thái 2 tầng tinh tế và hiện đại

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng là một trong những thiết kế nhà hiện đại khá được ưa chuộng hiện nay bởi mang lại nhiều ưu điểm, đa dạng về phong cách và mang lại không gian sống hiện đại, thoải mái. Nếu khéo léo lồng ghép và thêm thắt các chi tiết, bạn chắc chắn sẽ có được không gian sống, thư giãn cực kì ấn tượng và tiện nghi cho mình.

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng – xu hướng thiết kế nhà hiện đại

Vừa mang những nét kiến trúc truyền thống, vừa hiện đại và tiện nghi, thiết kế nhà mái thái 2 tầng đang là xu hướng thiết kế nhà hiện đại được yêu thích ở cả vùng nông thôn và các đô thị lớn. Mẫu thiết kế nhà mái thái ở nông thôn là sự liên kết giữa phần khung mái với từng góc độ của căn nhà, từ đó tạo ra một kiến trúc hoàn thiện, hài hòa và gần gũi với thiện nhiên.  Còn nếu là mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng ở thành phố, do giới gian về diện tích nên việc xây tầng manng lại hiệu quả khá cao. Với các thiết lế này, các kiến trúc sư và gia chủ cũng sẽ chú trọng bố trí không gian bên trong, nâng tầm cho căn nhà cũng như tạo ra không gian sống thật sự thoải mái.

Khi muốn xây nhà ở theo thiết kế nhà mái thái 2 tầng, bạn nên có bản vẻ nhà hoàn chỉnh, trong đó thống nhất về kiểu dáng, màu sắc, nội thất sử dụng, cách bố trí các phòng, chất liệu chính trong thiết kế nhà… Những điều này là lấy cơ sở từ sở thích của các thành viên, đặc trưng cũng như số lượng các thành viên trong gia đình. Mẫu thiết kế nhà mái thái được đánh giá là đẹp khi: diện tích mái hiên phải phù hợp với mái lợp, thiết kế khung mái đúng kích cỡ, lớp ngói lợp phải đúng kích thước của khung, bên cạnh đó, cũng cần có sự chăm chút của gia chủ, mang lại nét riêng cho kiến trúc và không gian.

Như vậy, tùy vào mong muốn của khách hàng mà có thể biến tấu đa dạng hơn, tạo ra các thiết kế nhà mái thái 2 tầng độc đáo và bắt mắt, mang lại không gian sống chất lượng cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính tiện nghi, nhất là tạo độ mở cho không gian.

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng với gam màu dịu mát làm chủ đạo, tạo không gian thư giãn tối đa.

Một số mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp

Như đã nói ở trên, hiện nay các thiết kế nhà mái thái là rất đa dạng, trong đó, thiết kế nhà mái thái 2 tầng hiện được đánh giá khá cao và được xây dựng khá phổ biến bởi tính ứng dụng cao.

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà mái thái mang đậm nét truyền thống khi sử dụng khá nhiều gỗ, tuy nhiên, vẫn có nét hiện đại khi sử dụng lan can làm bằng kính.

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà mái thái hai tầng với phong cách trang nhã, hiện đại.

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà mái thái đẹp với nhiều cửa sổ, thông thoáng và đẹp.

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà mái thái hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp và tinh tế hiện nay. Hy vọng các thiết kế này sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho bạn trong việc sáng tạo không gian sống cho riêng mình.

Th4 4th, 2016|nha-pho|0 Comments

Để lại bình luận của bạn