Thiết kế nhà ở nông thôn theo phong cách hiện đại

Thiết kế nhà ở nông thôn hiện nay khá hiện đại. Đây là những căn nhà được đầu tư, chú trọng cả về nội thất, kiểu dáng, phong cách…, mang lại không gian sống chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của người dân vùng nông thôn.

Thiết kế nhà ở nông thôn – đa dạng về phong cách

Nhắc đến các thiết kế nhà ở nông thôn, người ta thường nghĩ ngay đến kiểu nhà cấp 4 với mái ngói đỏ. Tuy nhiên, với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, suy nghĩ này đang dần dần bị thay đổi. Hiện nay, bạn hoàn toàn có bắt gặp các thiết kế nhà ở nông thôn hiện đại và đa dạng về phong cách.

Với ưu điểm về diện tích đất, các kiến trúc sư sẽ tùy vào mong muốn cụ thể của gia chủ mà đưa ra tư vấn cho phù hợp, đảm bảo mang lại không gian sống vừa hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, vừa tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế nhà cấp 4 khá đặc trưng trong các thiết kế nhà ở nông thôn. Hiện nay, các thiết kế này đã được biến tấu nhằm mang lại sự tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế nhà ở nông thôn

Kiểu nhà trệt đặc trưng với 3 gian, lợp ngói, nằm giữa vườn cây.

Vẫn mang nhiều nét của các thiết kế nhà ở nông thôn, thiết kế nhà này được xây dựng khá hài hòa với thiện nhiên.

Thiết kế nhà ở nông thôn

Thiết kế nhà ở nông thôn gần gũi và thân thiện với thiện nhiên.

Do khá thoải mái về diện tích nên các thiết kế nhà ở nông thôn hiện nay phát triển theo hướng nhà vườn khá nhiều. Đây sẽ là không gian sống thư giãn và tiện nghi cho cả gia đình.

Thiết kế nhà ở nông thôn

Thiết kế nhà ở nông thôn theo kiểu nhà vườn với màu sắc trang nhã, đẹp mắt.

Nhà hai tầng cũng khá phổ biến trong các thiết kế nhà ở nông thôn hiện nay, nhất là nhà có nhiều thành viên, tạo không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Thiết kế nhà ở nông thôn

Thiết kế nhà hai tầng khang trang, tiện nghi.

Thiết kế nhà ở nông thôn – chú trọng về nội thất

Không chỉ đa dạng về phong cách, các thiết kế nhà ở nông thôn hiện nay còn rất chú trọng về nội thất. Ưu tiên hàng đầu là các thiết kế đơn giản đa chức năng, vừa thẩm mỹ, vừa hiện đại.

Thiết kế nhà ở nông thôn

Phòng khách đơn giản, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nhà ở nông thôn

Phòng ngủ với chất liệu chính là gỗ, tạo không gian thân thiện với thiên nhiên.

Thiết kế nhà ở nông thôn

Gian bếp ăn hiện đại, sáng sủa, là không gian tụ họp các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ở nông thôn theo phong cách hiện đại là không khó, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo không gian sống tích cực cho mình. Đơn giản và tinh tế là lưu ý chung để tạo ra không gian hoàn hảo như mong muốn.

Th4 2nd, 2016|Mẫu Nhà Cấp 4|0 Comments

Để lại bình luận của bạn