Thiết kế nhà ở theo phong thuỷ để rước tài lộc vào nhà

Thiết kế nhà ở theo phong thuỷ là điều mà nhiều người quan tâm khi xây nhà, nhất là người Á Đông. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý thiết kế nhà ở theo phong thủy giúp bạn F5 lại căn nhà, rước tài lộc và góp phần tạo ra không gian sống thoải mái, chất lượng hơn.

Thiết kế nhà ở theo phong thủy để rước tài lộc về nhà

Tiền tài luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Tiền tài đủ đầy và sung túc sẽ là nền tảng cho mọi thứ khác, bao gồm cả hạnh phúc cho những ai có được và làm chủ được nó. Có lẽ đây chính là lý do dễ hiểu khiến nhiều người quan tâm khi ưu tiên các thiết kế nhà ở theo phong thủy để rước tài lộc về nhà.

Chọn đồ nội thất theo cặp

Với ý nghĩa tạo sự bắt mắt, thu hút và giúp nhân đôi may mắn, chọn đồ nội thất theo cặp là một trong những cách thiết kế nhà ở theo phong thủy được nhiều người khéo léo ứng dụng. Điều này cũng sẽ giúp bạn tạo thêm sự sinh động và điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý là bạn nên tránh những nội thất hoặc đồ trang trí mang biểu tượng nước. Với ý nghĩa rửa trôi, ám chỉ việc lãng phí tiền bạc, việc tránh những biểu tượng có liên quan đến nước trong căn nhà khiến người ta tin rằng tiền tại sẽ đến và tồn tại lâu dài.

Thiết kế nhà ở theo phong thủy

Một trong những lưu ý khi thiết kế nhà ở theo phong thủy là chọn nội thất theo cặp để nhân đôi may mắn và tiền tài.

Giữ cho căn nhà sáng sủa, tinh tươm

Giữ cho căn nhà luôn sáng sủa cũng là một trong những điều được ứng dụng trong thiết kế nhà ở theo phong thủy để rước lộc vào nhà. Theo đó, một ngôi nhà sáng sủa, tinh tươm sẽ mang đến nhiều tài lộc và sinh khí hơn so với những ngồi nhà tối, không thông thoáng. Bạn cũng có thể thiết kế bố trí cửa sổ cho hợp lý để vừa đảm bảo phong thủy, vừa tạo sự kín đáo và thẩm mỹ cho căn nhà.

Thường xuyên sử dụng nhà bếp, lâu chùi nhà cửa cũng là những việc làm cần thiết giúp nhà luôn hanh thông để đón tài lộc, đảm bảo không khí trong lành và thanh khiết hơn.

Thiết kế nhà ở theo phong thủy

Giữ cho căn nhà luôn sáng sủa, tinh tươm, nhất là phòng bếp.

Trồng cây trong nhà

Cây xanh trong nhà không chỉ giúp thanh lọc không khí, mang lại sự tươi mát mà theo phong thủy, đây còn là biểu tượng của tự nhiên và sự sung túc, sinh sôi. Lựa chọn một số loại cây phù hợp cho căn nhà của bạn sẽ là ý tưởng không tồi nhằm rước tài lộc vào nhà cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm strees và mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tiết chế số lượng cũng như chọn lựa loại cây phù hợp, tránh tình trạng trồng quá nhiều hoặc trồng những loại cây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Thiết kế nhà ở theo phong thủy

Trồng cây xanh trong nhà cũng là một trong những nguyên tắc thiết kế nhà ở theo phong thủy.

Những lưu ý khi thiết kế nhà ở theo phong thủy để rước tài lộc vào nhà mà chúng tôi nêu trên không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn đem lại hiệu quả trong cải thiện không gian sống, cải thiện tâm trạng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hy vọng những lưu này sẽ giúp ích được cho bạn khi đang băn khoăn trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Th5 12th, 2016|Mẫu Nhà Phố|0 Comments

Để lại bình luận của bạn