Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mê mẩn với nội thất tối giản

Thiết kế nhà ống là mẫu thiết kế nhà khá phổ biến hiện nay và tùy theo mục đích sử dụng cũng như mong muốn của gia chủ sẽ có sự biến tấu cho phù hợp. Trong đó, thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay chiếm số lượng nhiều hơn bởi đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong khi quỹ đất xây dựng ngày càng bị thu hẹp.

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mê mẩn với nội thất tối giản

Nếu thiết kế nhà ống 3 tầng phù hợp cho trường hợp muốn tận dụng nhà ở để kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo về không gian sống thì thiết kế nhà ống 2 tầng sẽ rất thích hợp khi chỉ đáp ứng nhu cầu ở, tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng, tuy nhiên, nếu khéo léo sử dụng nột thất tối giản thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian thông thoáng và hiện đại, tiết kiệm chi phí và nhất là mặt bằng để giải quyết vấn đề hạn chế về diện tích – vấn đề chung của các thiết kế nhà ống. Những nội thất này vẫn sẽ đảm bảo công năng và sự sang trọng, tinh tế cho không gian. Việc sử dụng đồng bộ cũng sẽ mang lại hiệu ứng nghệ thuật tích cực, tạo điểm nhấn thu hút cho căn nhà.

Phòng khách

Nội thất tối giản dường như phát huy vai trò tối ưu nhất trong các thiết kế nhà ống. Chiếc bàn này vừa đảm bảo chức năng của mình vừa giúp không gian phòng khách trở nên sinh động và tinh tế hơn, tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Với nội thất này, bạn cũng có thể linh hoạt bố trí vào nhiều góc, tạo ra nhiều không gian có chức năng khác nhau trong căn nhà.

Thiết kế nhà ống 2 tầng

Chiếc bàn tối giản đẹp và phù hợp với không gian phòng khách trong các thiết kế nhà ống 2 tầng.

Phòng ăn

Với bộ bàn ăn này, bạn không cần tốn quá nhiều diện tích cho phòng bếp mà vẫn đảm bảo có không gian để cả nhà cùng quây quần bên nhau.

Thiết kế nhà ống 2 tầng

Phòng ăn sạch sẽ và đồng bộ với nội thất tối giản.

Phòng ngủ

Trong phòng ngủ, ngoài việc sử dụng giường ngủ đơn sắc, các kiến trúc sư còn rất khéo léo khi bố trí nội thất tối giản một cách đầy nghệ thuật. Chiếc đèn ngủ đảm bảo ánh sáng cho căn phòng, chiếc ghế cho góc làm việc nhỏ, tủ trang trí nhỏ gọn đặt bên cạnh giường…

Thiết kế nhà ống 2 tầng

Phòng ngủ kết hợp với góc làm việc đơn giản nhưng đầy đủ chức năng.

Phòng tắm

Phòng tắm sạch sẽ là gây ấn tượng ngay khi nhìn thấy với tông màu chủ đạo là đen và trắng. Đây cũng là một gợi ý giúp bạn có phòng tắm đầy đủ chức năng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nhà ống 2 tầng

Phòng tắm nhỏ nhưng thông thoáng và sạch sẽ.

Hiện nay có rất nhiều ý tưởng trong thiết kế nhà ống 2 tầng, sử dụng nội thất tối giản như trên cũng là một ý tưởng mang lại sự tiện ích và tiết kiệm không gian. Còn bạn, bạn đã có thêm ý tưởng nào cho không gian sống của mình với thiết kế nhà ống 2 tầng chưa?

Th5 15th, 2016|Mẫu Nhà Phố|0 Comments

Để lại bình luận của bạn