Thiết kế nhà sàn gỗ sang trọng và tiết kiệm với gỗ công nghiệp

Thiết kế nhà sàn gỗ trước đây được “đo ni đóng giày” cho biệt thự hoặc các căn hộ sang trọng, đắt tiền. Tuy nhiên, với gỗ công nghiệp, điều này đã hoàn toàn thay đổi. Hiện nay, có rất nhiều các thiết kế nhà rẻ tiền nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại nhờ sử dụng khéo léo sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất.

Thiết kế nhà sàn gỗ công nghiệp – xu hướng thiết kế nhà hiện đại

So với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có tính ứng dụng cao hơn và được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn, nhất là trong các thiết kế nhà rẻ tiền. Đây sẽ là điểm nhấn tạo ra không gian thực sự sống động, hiện đại, nâng tầm cho các thiết kế nhà.

Sàn gỗ công nghiệp trong các thiết kế nhà rẻ tiền hiện nay không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên mà trong một số trường hợp, chất liệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp còn có thể thay thế gỗ tự nhiên, mang lại hiệu quả vượt trội. Có khá nhiều lý do mà bạn có thể cân nhắc thêm chi tiết sử dụng chất liệu sàn gỗ công nghiệp trong các thiết kế nhà sàn gỗ:

– Sàn gỗ công nghiệp có chi phí rẻ và tiết kiệm hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, trong khi đó, tính thẩm mỹ, sang trọng thì cao hơn nhiều so với các loại gạch lót nền khác.

– Chất lượng không thua kém nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, đặc biệt còn chống ẩm, chống trầy xước, việc lắp đặt và di chuyển cũng dễ dàng hơn.

– Điều đặc biệt khiến sàn gỗ tự nhiên được nhiều người ưu tiên lựa chọn là bởi chất liệu này hiện nay khá đa dạng, có nhiều mẫu mã, màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách, nhiều chức năng phòng.

– Sử dụng gỗ công nghiệp trong các thiết kế nhà rẻ tiền còn mang lại ý nghĩa cao trong việc bảo vệ môi trường, tránh tình trạng chặt phá cây nhiều để phục vụ mục đích xây nhà.

Thiết kế nhà sàn gỗ

Thiết kế nhà sàn gỗ hiện nay được ứng dụng nhiều rrong các thiết kế nhà giá rẻ, nâng tầm đẳng cấp cho căn nhà.

Thiết kế nhà sàn gỗ – sự lựa chọn phù hợp cho tất cả các phòng

Sàn gỗ công nghiệp với các ưu điểm của mình hiện có tính ứng dụng cao và có thể vận dụng sáng tạo trong thiết kế nội thất cho nhiều vị trí trong nhà. Ngoài tính năng cơ bản là lót sàn nhà, ốp tường, ốp trần, các thiết kế nhà sàn gỗ hiện nay còn sử dụng gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, cầu thang…, với đa dạng phong cách, giúp ngôi nhà trông đẹp hơn, sang trọng hơn.

Thiết kế nhà sàn gỗ cho phòng khách

Sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế phòng khách, yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng. Lời khuyên cho bạn là có thể lựa chọn đồ nội thất kết hợp với sàn gỗ cùng tông hoặc kết hợp màu tương phản, như vậy sẽ giúp căn nhà trông sang trọng và ấn tượng hơn.

Thiết kế nhà sàn gỗ

Phòng khách trông sang trọng và hiện đại nhờ sử dụng sàn gỗ kết hợp với nội thất cùng tông.

Thiết kế nhà sàn gỗ cho phòng ngủ

Trái với phòng khách, ở phòng ngủ, bạn có thể tùy ý sử dụng sàn gỗ và thiết kế theo phong cách của riêng mình. Lời khuyên là nên tạo không gian ấm áp, thoải mái, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Thiết kế nhà sàn gỗ

Thiết kế phòng ngủ với sàn gỗ tông màu dịu mát, cho giấc ngủ ngon hơn.

Thiết kế nhà sàn gỗ cho nhà bếp

Với nhà bếp, bạn có thể thực hiện áp tường sàn gỗ công nghiệp và chọn những đồ nội thất có màu đồng nhất để tăng hiệu ứng khi sử dụng. Lời khuyên là nên chú ý đến vấn đề vệ sinh và giữ cho căn bếp sáng sủa, thông thoáng.

Thiết kế nhà sàn gỗ

Nhà bếp gần gũi với thiên nhiên nhờ sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Thiết kế nhà sàn gỗ với cầu thang ấn tượng

Cầu thang ốp gỗ cũng là một trong những chi tiết được ứng dụng nhiều trong các thiết kế nhà sàn gỗ. Tùy vào thiết kế chung của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn hình dáng, kết cấu của cầu thang cho phù hợp.

Thiết kế nhà sàn gỗ

Kiểu cầu thang này hiện được ứng dụng khá phổ biến trong các thiết kế nhà sàn gỗ.

Thiết kế nhà rẻ tiền với sàn gỗ công nghiệp là không khó. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ tự tin hơn trong thiết kế nhà, sớm có được ngôi nhà như mơ ước.

Th3 29th, 2016|Nội thất|0 Comments

Để lại bình luận của bạn