Thiết kế nhà theo ý muốn với nhà tắm đẹp mãn nhãn

Thiết kế nhà theo ý muốn với nhà tắm là một điểm nhấn khá quan trọng trong ngôi nhà hiện đại, bởi với chất lượng cuộc sống ngày càng cao như hiện nay, phòng tắm không chỉ đảm bảo chức năng thông thường mà còn là nơi thư giãn, thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thiết kế nhà theo ý muốn và vai trò của nhà tắm

Thiết kế nhà theo ý muốn đang là một trong những xu hướng của thiết kế nhà hiện đại, thể hiện rõ ràng gu thẩm mỹ của từng người, độc đáo và không trùng lặp. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, các thiết kế nhà theo ý muốn còn được đánh giá cao hơn bản vẽ của các kiến trúc sư, bởi chủ nhân ngôi nhà chính là người hiểu rõ nhất về đất đai, phong thủy, sở thích của từng thành viên trong gia đình, từ đó tạo ra không gian sống thật sự thoải mái.

Tuy khác biệt nhưng một trong những điểm chung của các thiết kế nhà theo ý muốn là nhà tắm đóng một vai trò rất quan trọng. Khác với các thiết kế nhà xưa, nhà tắm không được chú trọng lắm về tính thẩm mỹ mà chỉ quan trọng tính kín đáo thì với ngôi nhà hiện đại, thiết kế nhà tắm được chăm chút khá kỹ, biến tấu khá đa dạng nhằm tạo độ mở cho không gian cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ, tính độc đáo riêng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà theo ý muốn

Trong các thiết kế nhà theo ý muốn, thiết kế nhà tắm được chú trọng và chăm chút kỹ lưỡng, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thiết kế nhà theo ý muốn với phòng tắm đẹp mãn nhãn

Phá cách về chất liệu, phong cách

Nếu như trong các thiết kế nhà tắm trước đây, loại gạch trơn, màu sáng thường được sử dụng vì trông sạch sẽ và dễ tẩy rửa thì thiết kế nhà tắm hiện đại, chất liệu được sử dụng rất đa dạng. Bên cạnh đó, việc bố trí phòng, sử dụng các vật dụng cũng tự do hơn, phá vỡ các nguyên tắc truyền thống. Thiết kế nhà tắm không phải lúc nào cũng phải thật kín đáo, không phải lúc nào cũng phải bóng mượt mà gần gũi với thiên nhiên hơn, có nhiều tiện nghi hơn nhằm tạo ra không gian tận hưởng cuộc sống và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thiết kế nhà theo ý muốn

Thiết kế nhà tắm sang trọng tạo không gian thư giãn tối đa.

Thiết kế nhà theo ý muốn

Phòng tắm gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính kín đáo trong một thiết kế nhà theo ý muốn.

Phá cách về màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế nhà tắm trong các thiết kế nhà theo ý muốn cũng khá quan trọng. Hiện nay, không chỉ dừng lại ở những gam màu truyền thống nhất định, người ta còn biến tấu và phối trộn màu sắc rất hài hòa, cùng với không gian bên ngoài, tạo nên những điểm nhấn tinh tế về kiến trúc. Xanh, tím, màu rubic, trắng… hiện được coi là những màu chủ đạo giúp truyền thêm cảm hứng cho các thiết kế nhà tắm.

Thiết kế nhà theo ý muốn

Thiết kế nhà tắm mang hơi thở của mùa xuân với màu trắng tinh khiết, hòa quyện với không gian bên ngoài.

Thiết kế nhà theo ý muốn

Gam màu xanh tinh tế, dịu mát, mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu.

Thiết kế nhà theo ý muốn

Thiết kế nhà tắm màu xanh lá lạ mắt.

Thiết kế nhà theo ý muốn

Trẻ trung với sự pha trộn nhiều màu sắc.

Thiết kế nhà theo ý muốn

Ấn tượng với gam màu tím bắt mắt.

Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm ý tưởng trong các thiết kế nhà theo ý muốn, sở hữu không chỉ phòng tắm tiện nghi, hiện đại, độc đáo, mà còn tạo ra không gian sống thoải mái, thư giãn tối đa và thẩm mỹ cao.

Th3 21st, 2016|Nội thất|0 Comments

Để lại bình luận của bạn