Một vòng các thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất trên thế giới

Tạo ra điểm nhấn độc đáo, mới lạ, một phần thỏa mãn sở thích của chủ nhân, một phần mang lại sự khác biệt nhằm thu hút khách hàng là những gì mà các thiết kế quán cà phê ấn tượng mong muốn hướng đến. Cùng chúng tôi dạo một vòng qua những thiết kế này tại các quốc gia trên thế thế giới nhé!

Ki, Tokyo, Nhật Bản – thiết kế quán cà phê ấn tượng và tinh tế

Nổi tiếng bởi vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế và là đỉnh cao của nghệ thuật tối giản, Ki Cafe Nhật Bản được thiết kế với hai màu duy nhất là đen và trắng. Lấy ý tưởng từ cây, cũng là tên của quán (ki trong tiếng Nhật nghĩa là cây), đây là một trong những thiết kế quán cà phê độc đáo nhất bởi tạo ra không gian thanh bình, tĩnh lặng, gần gũi với thiên nhiên.

thiết kế quán cà phê ấn tượng

Ki cà phê lấy ý tưởng từ các nhánh cây, tạo ra không gian ấn tượng, rộng rãi.

thiết kế quán cà phê ấn tượng

Các góc đều được thiết kế tinh tế, đậm chất Nhật Bản.

Romeow Cat Bistrot, Italia – không gian cho người yêu mèo

Romeow Cat Bistrot là một thiết kế quán cà phê ấn tượng được biết đến và được lựa chọn làm hình mẫu cho khá nhiều thiết kế quán cà phê trên thế giới. Điểm độc đáo của thiết kế này là dành riêng cho những chú mèo và những người yêu chúng. Bạn có thể cùng ăn, cùng chơi đùa với chú mèo của mình trong một không gian vô cùng đẹp mắt và hiện đại, mang lại những phút gây thư giãn cực kì tuyệt vời.

thiết kế quán cà phê ấn tượng

Những giá sách được thiết kế khá phù hợp cho các chú mèo.

thiết kế quán cà phê ấn tượng

Và không gian thư giãn thoải mái, sạch sẽ cho khách.

The Sweatshop, Paris – ý tưởng thiết kế quán cà phê ấn tượng với máy khâu

Được xây dựng tại Pháp, The Sweatshop là thiết kế quán cà phê ấn tượng nhuốm màu thời gian với đặc trưng Pháp. Quán mang phong cách cổ điển và lãng mạn với việc trang trí nội thất và không gian bởi hệ thống các máy khâu. Tại đây, bạn vừa được tận hưởng cốc cà phê ngon, vừa tự tay may bất cứ thứ gì mình muốn. Nhờ ý tưởng kết hợp độc đáo giữa quán cà phê và máy khâu, địa chỉ này hiện thu hút khá nhiều khách hàng.

Sweatshop

Khi mới nhìn qua, rất khó để nhận ra đây là quán cà phê bởi quán bài trí khá giống một căn nhà bình thường.

Sweatshop-cafe

Các chiếc máy khâu được sắp xếp ngay ngắn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Salvaged Ring Café, Nha Trang, Việt Nam – thiết kế quán cà phê ấn tượng với gỗ

Đây là một thiết kế quán cà phê ấn tượng và độc đáo ngay tại Việt Nam. Năm 2014, quán cà phê này đạt được giải thưởng Wood Excellence Awards, 1 phần của hạng mục giải thưởng kiến trúc trên thế giới.

Khi vào đây, khách hàng bị ấn tượng mạnh bởi con đường độc đáo nối liền giữa hai không gian. Với vật liệu chủ đạo là gỗ, được xây dựng thông thoáng, Salvaged Ring tạo ra không gian tháng đoang, thư giãn tối đa và gần gũi với thiên nhiên.

thiết kế quán cà phê ấn tượng

Không gian thông thoáng, tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên

thiết kế quán cà phê ấn tượng

Phần mái khá độc đáo tạo ra con đường liên kết giữa hai không gian.

Th4 5th, 2016|Cafe sân vườn|0 Comments

Để lại bình luận của bạn