Thiết kế quán cà phê cóc có nên hay không?

Thiết kế quán cà phê cóc hiện nay gặp phải sự cạnh tranh cao từ các chuỗi cà phê lớn, những quá cà phê được chăm chút về hình thức và đầu tư về thức uống, không gian. Có lẽ chính vì vậy mà có khá nhiều người phân vân trong việc có nên thiết kế quán cà phê cóc hay không.

Thiết kế quán cà phê cóc có nên hay không?

Thiết kế quán cà phê cóc là loại hình kinh doanh khá tiết kiệm chi phí, không phải đầu tư nhiều về không gian, bàn ghế, thức uống, lại càng không chú trọng về phong cách. Do phục vụ đại trà cho nhiều đối tượng khách hàng, với tính chất phục vụ nhanh gọn, mang đi hơn là thưởng thức không gian, thức uống, các thiết kế cà phê cóc hiện nay có vẻ “lép vế” hơn so với các mẫu thiết kế quán cà phê khác.

Vì vậy, khi muốn kinh doanh cà phê cóc, bạn cần lưu ý đến những điểm sau để tận dụng hết các lợi thế của loại hình này, đảm bảo lượng khách và lợi nhuận cố định:

– Không chú trọng nhiều về không gian thì bạn nên cải thiện chất lượng đồ uống, cụ thể là nguồn gốc nguyên liệu, hương vị của cà phê. Tìm ra công thức pha cà phê ngon, đảm bảo chất lượng thì hoàn toàn có thể giúp quán thu hút khách quay trở lại những lần tiếp theo.

– Tìm kiếm những mặt bằng tốt, tập trung đông người. Mở quán tại các ngã tư, trục đường chính, gần nơi làm việc… sẽ mang lại lượng khách đông hơn.

– Chú trọng trong yếu tố phục vụ, nhạnh chóng và thân thiện là những yếu tố phải được quan tâm hàng đầu.

– Nếu được thì nên chỉn chu lại quán hoặc tạo ra các nét riêng. Việc này hiện không mất quá nhiều chi phí nhưng lại mang hiệu quả cao, nâng tầm cho các thiết kế quán cà phê cóc, giúp cạnh tranh với các thiết kế quán cà phê khác.

– Thay đổi để xóa bỏ định kiến cà phê cóc là bàn ghế đơn sơ, tao phong cách riêng cho quán và tuân thủ phong cách đó.

Thiết kế quán cà phê cóc

Thiết kế quán cà phê cóc là mô hình kinh doanh khá phổ biến hiện nay.

Các mẫu thiết kế quán cà phê cóc có thể ứng dụng

Tìm hiểu trước các thiết kế quán cà phê cóc sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về mô hình kinh doanh này, ứng dụng ý tưởng vào thực tế chuẩn xác hơn.

Mẫu số 1:

Mẫu thiết kế quán cà phê có khá phổ biến hiện nay, nằm ở vị trí ngã tư, trên trực đường chính, được thiết kế gọn gàng, thuận tiện.

Thiết kế quán cà phê cóc

Mẫu số 2:

Thiết kế này thường được mở ở các địa điểm tập trung đông dân cư, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê sáng tại chỗ hoặc mua mang đi.

Thiết kế quán cà phê cóc

Mẫu số 3:

Mẫu thiết kế quán cà phê cóc thoáng mát, gần gũi với thiện nhiên. Thiết kế này hiện cũng khá hút khách và khá phổ biến hiện nay.

Thiết kế quán cà phê cóc

Mẫu số 4:

Thiết kế quán cà phê cóc chỉn chu, đẹp mắt. Việc định hình phong cách cũng sẽ giúp mang lại nét riêng cho quán của bạn.

Thiết kế quán cà phê cóc

Như vậy, thiết kế quán cà phê cóc có nên hay không là tùy thuộc vào quyết định của bạn. Nắm bắt và tận dụng các lợi thế, nghiên cứu kỹ về loại hình kinh doanh mà mình muốn thực hiện sẽ giúp bạn thu được kết quả như mong đợi.

Th3 29th, 2016|Cafe sân vườn|0 Comments

Để lại bình luận của bạn