Thiết kế quán cà phê văn phòng đơn giản và tiện dụng

Thiết kế quán cà phê văn phòng, thiết kế quán cà phê mang đi hay thiết kế quán cà phê máy lạnh đều là những loại hình kinh doanh quán cà phê phát triển khá nhiều trong thời gian qua. Điểm chung của các thiết kế này đều là hướng tới sự đơn giản, tiện nghi và chuyên nghiệp, tuy nhiên, ở mỗi loại hình sẽ có những nét riêng biệt để thu hút khách.

Thiết kế quán cà phê văn phòng – không gian yên tĩnh, sang trọng

Đúng như tên gọi, thiết kế quán cà phê văn phòng hướng đến đối tượng phục vụ là khách hàng làm việc văn phòng, có giờ giấc khá cố định và đòi hỏi về chất lượng đồ uống, phong cách phục vụ và không gian theo một yêu cầu nhất định.

Đối với các thiết kế quán cà phê văn phòng, người ta không chú trọng quá nhiều vào việc tạo điểm nhấn hay nét riêng cuốn hút mà quan tâm hơn cả về việc tạo ra không gian nhẹ nhàng, tươi mát, giúp khách hàng có cảm hứng bắt đầu một ngày làm việc mới hoặc giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Bố trí nhiều góc bàn có thể tận dụng làm việc hay đặt thêm kệ sách, tạo ra một vài tiểu cảnh trò chơi sẽ là lời khuyên giúp quán thu hút thêm khách.

Thiết kế quán cà phê văn phòng

Không gian sang trọng trong một thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cà phê máy lạnh – đảm bảo tiện nghi

Ngoài việc thưởng thức đồ uống, các thiết kế quán cà phê máy lạnh còn được nhiều người lựa chọn như là điểm nghỉ ngơi khá lý tưởng, nhất là trong thời tiết thất thường như hiện nay. Uống cà phê, nghe nhạc nhẹ trong một không gian sinh động, mát mẻ để lấy lại tinh thầnvà sức lực làm việc hẳn là một ý kiến không tồi.

Trong khâu lên ý tưởng và thi công thiết kế quán cà phê máy lạnh, bạn cần lưu ý một số đặc trưng của loại hình này như: yêu cầu không gian kín nhưng vẫn phải sinh động, chú trọng khử mùi không khí, lựa chọn nội thất thoải mái, phù hợp cho khách hàng thư giãn… Bạn cũng nên bố trí thêm cây xanh để tạo điểm nhấn cho không gian nhé!

Thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cà phê có máy lạnh rất chú trọng trong việc mang lại không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho khách hàng.

Thiết kế quán cà phê mang đi – chuyên nghiệp và nhanh chóng

Thiết kế quán cà phê mang đi – café take away là mô hình phát triển khá phổ biến và mạnh mẽ trên thế giới. Đây là loại hình kinh doanh nhượng quyền kinh doanh mà bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng, thiết kế quán, trang bị vật dụng và nguyên vật liệu, nếu kinh doanh mát tay, bạn có thể thu hồi vốn khá nhanh và tích lũy lợi nhuận.

Với quỹ thời gian bận rộn như hiện nay, thiết kế quán cà phê mang đi đang là xu hướng được ưa chuộng. Với loại hình này, ai cũng có thể thưởng thức một cốc cà phê sạch theo phong cách chuyên nghiệp dù là thời gian có eo hẹp đến đâu. Điểm bạn cần đặt biệt lưu ý khi muốn phát triển tốt loại hình quán cà phê này là lựa chọn đúng vị trí thuận lợi, quảng bá thương hiệu tốt thông qua logo và có phong cách phục vụ thực sự chuyên nghiệp.

Thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cà phê mang đi là hình thức kinh doanh khá phổ biến ở nước ta giai đoạn gần đây.

Nếu bạn đang ấp ủ kinh doanh cà phê thì một vài nét về thiết kế quán cà phê văn phòng, cà phê mang đi và cà phê có trang bị máy lạnh trên đây hẳn sẽ là những gợi ý khá hấp dẫn cho bạn. Ngại gì mà không ứng dụng một vài điểm và bắt tay ngay vào công cuộc kinh doanh làm giàu nhỉ?

Th5 8th, 2016|Cafe sân vườn|0 Comments

Để lại bình luận của bạn