Thổi hồn cho thiết kế nhà 2 tầng đẹp với không gian mở

Thiết kế nhà 2 tầng là xu hướng thiết kế nhà được ưa chuộng hiện nay bởi đáp ứng các yếu tố cả về không gian sống lẫn kiến trúc, phù hợp với số đông. Tuy nhiên, không phải thiết kế nhà 2 tầng nào cũng tạo nên sự khác biệt, để tránh đơn điệu và lặp lại, thiết kế không gian mở được ứng dụng tối đa trong các thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện nay nhằm mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng với căn nhà của mình.

Ứng dụng không gian mở trong thiết kế nhà 2 tầng đẹp

So với thiết kế nhà 1 tầng, xu hướng thiết kế nhà 2 tầng hiện được ưa chuộng hơn, nhất là trong các thiết kế nhà phố bởi mở rộng diện tích theo chiều cao và có sự đa dạng hơn về phong cách. Trong đó, thiết kế nhà 2 tầng đẹp với không gian mở là lựa chọn của nhiều người.

Đây là thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, xóa đi ranh giới giữa bên trong và bên ngoài khi khéo léo đưa thiên nhiên vào nhà. Thiết kế này không chỉ thỏa mãn tính thẩm mỹ mà còn tạo sự gắn kết với thiên nhiên bên ngoài, mở ra không gian sống, sinh hoạt, thư giãn xanh mát, thoải mái. Hơn nữa, trong thiết kế nhà 2 tầng đẹp với không gian mở, bạn có thể tự do sáng tạo và thêm thắt theo phong cách của mình, tạo không gian sống độc đáo có một không hai.

thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp ở Nhật bản với không gian mở ấn tượng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Ưu điểm khi thiết kế nhà 2 tầng không gian mở

Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng thời thượng và đẳng cấp

Như đã nói ở trên, thiết kế nhà 2 tầng đẹp với không gian mở là xu hướng thiết kế rất được ưa thích hiện nay bởi thời thượng và đẳng cấp, thể hiện rõ ràng phong cách của chủ sở hữu, những điều mà không phải thiết kế nhà nào cũng đảm bảo được. Thiết kế nhà này đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất,  thiết kế cảnh quan, sân vườn… Chỉ khi đảm bảo về các yếu tố này mới chắc chắn tạo ra không gian đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, các kiến trúc sư cũng khuyến cáo không bố trí và lạm dụng quá nhiều chi tiết để toát nên vẻ sang trọng, thời thượng và đẳng cấp trong thiết kế. Thông thường, nội thất sẽ được chọn lựa kỹ càng, không phô trương mà tinh tế, hài hòa, hồ bơi, sân vườn cũng được khéo léo lồng ghép để tăng giá trị lên gấp nhiều lần cho căn nhà.

thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng không gian mở đẹp với hồ bơi sang trọng và nội thất đẳng cấp.

Không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên

Trong các thiết kế nhà 2 tầng đẹp, rất khó phân biệt được ranh giới giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài bởi có sự hòa quyện không gì tách rời của không gian. Thiết kế nhà không gian mở cho phép bạn mang tất cả thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài vào trong nhà, và ngược lại, thể hiện sự sang trọng của không gian ở hiện đại với cảnh sắc thiên nhiên xung quanh. Ưu điểm nổi bật của không gian này là tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, tạo ra cảnh trí đặc sắc, đồng thời mang lại không gian trong lành, tươi mát, tốt cho sức khỏe và tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Khi quyết định xây nhà 2 tầng với thiết kế này, chuyên gia cũng lưu ý bạn tính toán các yếu tố để làm sao vẫn đảm bảo công dụng, tính an toàn và riêng tư của không gian sống.

thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Trong thiết kế nhà 2 tầng đẹp với không gian mở, rất khó để tách bạch và phân biệt giữa không gian trong nhà và ngoài vườn.

thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Vị trí view cảnh đẹp trong một thiết kế nhà không gian mở.

Mỗi thiết kế nhà đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, thiết kế nhà 2 tầng đẹp với không gian mở cũng như vậy. Điều quan trọng là bạn hiểu được những gì mình thực sự mong muốn, từ đó định hình phong cách và tô điểm cho ngôi nhà, mang lại không gian sống tuyệt vời như mong muốn.

Th4 21st, 2016|Mẫu Nhà Phố|0 Comments

Để lại bình luận của bạn